Cart / 0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Ủ Trắng da chuyên sâu Pha Lê Crytal Mask Milk

250.000

Thành phần : Glutathione chiếm thành phần chủ chốt và thêm nhiều loại thảo dược khác nhau ( hoa sen, nha đam, hoa cúc…) như một thành phần phụ trợ, sản phẩm làm trắng này mang lại cảm giác sảng khoái và mịn màng cho làn da.

Water , extract seaweed , peart powder ,blueberry extract/glycerin , Vaseline , polysorbate 80 , titanium dioxide Polyquaternium-37,milk protein , glycolic acid ,hydrolyzed collagen extract, ….

  •  Ủ pha lê là sự kết hợp hoàn hảo từ tinh chất Rong nho biển với các thành phần như: Sữa non cô đặc, việt quất, mật ong, collagen, … giúp tăng khả năng đàn hồi cho da, tái tạo và dưỡng trắng da từ sâu bên trong giúp da trắng hồng rạng rỡ.Thanh lọc toàn bộ tế bào chết trên da giúp làn da, giữ lại những tế bào mới được sản sinh khiên da luôn căng bóng mịn màng.Bảo vệ da dưới những tác động bên ngoài, đưa dưỡng chất nuôi da vào bên trong cho các bạn một làn da tái sinh, đẹp và khỏe.

– Làm ướt da body lấy lượng vừa đủ thoa đều khắp cơ thể . Masage nhẹ nhàng ủ trên da 5-15 phút , sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô (không tắm lại với sữa tắm).

– Có thể sử dụng thay sửa tắm hằng ngày.

Hết hàng

Mô tả

THÀNH PHẦN:

Water , extract seaweed , peart powder ,blueberry extract/glycerin , Vaseline , polysorbate 80 , titanium dioxide Polyquaternium-37,milk protein , glycolic acid ,hydrolyzed collagen extract, ….

CÔNG DỤNG:

 Ủ pha lê là sự kết hợp hoàn hảo từ tinh chất Rong nho biển với các thành phần như: Sữa non cô đặc, việt quất, mật ong, collagen, … giúp tăng khả năng đàn hồi cho da, tái tạo và dưỡng trắng da từ sâu bên trong giúp da trắng hồng rạng rỡ.

Thanh lọc toàn bộ tế bào chết trên da giúp làn da, giữ lại những tế bào mới được sản sinh khiên da luôn căng bóng mịn màng.

Bảo vệ da dưới những tác động bên ngoài, đưa dưỡng chất nuôi da vào bên trong cho các bạn một làn da tái sinh, đẹp và khỏe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.