Cart / 0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chính sách vận chuyển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng tại các cửa hàng danthycosmetic.com, các điểm nhận hàng Danthycosmetic.com và các điểm nhận hàng do danthycosmetic.com ủy thác.
Các đơn đặt hàng trước 22h hằng ngày sẽ được giao trong thời gian từ 16h đến 21h ngày hôm sau. Quý khách hàng chỉ cần chọn địa điểm và thời gian nhận hàng trong quá trình đặt hàng.
Đơn hàng đã đặt phải được nhận trong khoảng từ 16h đến 21h của ngày hôm sau. Sau thời gian đó nếu đơn hàng không được nhận, chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm từ đơn hàng đó và đưa trở lại kho hàng của chúng tôi.
DANTHYCOSMETIC.COM sẽ giao hàng nguyên đai, nguyên kiện cho Quý khách và hỗ trợ việc kiểm tra tại chỗ, tại thời điểm Quý khách nhận hàng, các yếu tố bên ngoài của gói hàng như phiếu giao hàng, tình trạng đóng gói, niêm phong các kiện hàng… Quý khách được yêu cầu kiểm tra hàng thật kỹ lưỡng trước khi rời khỏi cửa hàng/điểm nhận hàng. Mọi thắc mắc về hàng hóa cần được thông báo cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng, tại nơi nhận hàng.
Việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của từng sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm,…) hay kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,…).
Khách hàng khi nhận hàng sẽ ký vào phiếu nhận hàng cho nhân viên tại điểm giao nhận và giữ lại một phiếu mua hàng đi kèm.